Trang chủ Tóc Đẹp

Top 7 kiểu tóc ngắn đẹp hợp khuôn mặt phụ nữ Châu Á 2021 – 2022

Top 7 kiểu tóc ngắn đẹp hợp khuôn mặt phụ nữ Châu Á 2021 – 2022 nhất định phải được “điểm mặt gọi tên” đó chính là tóc ngắn mái thưa xoăn sóng, tóc ngắn xoăn cúp, tóc Pixie ngắn, tóc ngắn uốn phồng, tóc xoăn ngắn búi nửa đầu, tóc bob cúp mái dài, tóc ngắn uốn đuôi để mái phồng. Mỗi một sự lựa chọn về từng kiểu tóc ngắn đẹp như thế này sẽ mang tới cho chủ nhân mái tóc nhiều phong cách thời trang đa dạng khác nhau, góp phần tạo vẻ cuốn hút rất riêng mà bất cứ chàng trai nào cũng phải ngoái nhìn. Tóc ngắn đẹp sẽ không mất của bạn quá nhiều thời gian trong việc tạo kiểu nhưng lại tạo nên sự hấp dẫn đến khó cưỡng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 7 mẫu tóc ngắn đẹp nhất mọi thời đại dành cho phụ nữ Châu Á được gợi ý ngay bây giờ nhé!

Kiểu tóc ngắn uốn đuôi để mái phồng đẹp

Tóc ngắn uốn đuôi để mái phồng có lẽ là một trong những mẫu tóc ngắn đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Đó là vì sự dễ tính không kén chọn gương mặt của kiểu tóc này. Phần đuôi được uốn cúp, dập phồng phần tóc hai bên và kèm theo kiểu mái phồng sợi thưa. Đây được cho là kiểu tóc ngắn dành cho mặt dài giúp tổng thể khuôn mặt nàng trông cân đối hơn rất nhiều.

Tóc ngắn uốn đuôi để mái phồng.

Kiểu tóc bob cúp mái dài đẹp

Các lọn tóc được cắt đều ôm sát vào mặt. Phần mái dài được hất nhẹ nhàng qua một bên. Kiểu tóc Bob mái dài phá cách này đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu trong các kiểu tóc ngắn ngang vai của nhiều chị em. Mái tóc kiểu này là một sự bổ sung tuyệt vời để che khuyết điểm cho gương mặt các nàng đấy nhé!

Tóc Bob cup mái dài là một sự bổ sung tuyệt vời cho khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc xoăn ngắn búi nửa đầu đẹp

Bạn là một cô nàng cá tính ưa sự mới lạ. Bạn không ngừng sáng tạo và đổi mới mình mỗi ngày. Vậy thì sao không thử một trong các kiểu tóc ngang vai vô cùng xinh xắn này một lần? Phần búi nửa đầu, mái ngố, các lọn tóc xoăn ngắn đẹp uốn sóng bám nhẹ vào mặt sẽ khiến bạn thích thú đấy.

Tóc xoăn ngắn búi nửa đầu.

Kiểu tóc ngắn uốn phồng đẹp

Kiểu tóc uốn phồng này chưa bao giờ bị loại ra khỏi danh sách những mẫu tóc ngắn đẹp dành cho chị em. Phần mái được để dài rẽ đều ngôi hai bên, sẽ ôm nhẹ vào gương mặt của bạn. Toàn bộ phần tóc ngắn đều được duỗi thẳng rồi ốp nhẹ nhàng phần đuôi. Điều này tạo ra độ co, đẩy các lọn tóc phồng lên, bồng bềnh trông rất đẹp mắt.

Tóc ngắn uốn phồng vẫn là lựa chọn của nhiều chị em.

Kiểu tóc Pixie ngắn hiện đại đẹp

Những cô nàng để tóc Pixie ngắn luôn tạo cho người ta cảm giác thoải mái khi ở gần. Họ thường là những người có nội lực và cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ này không át đi được nét quyến rũ, đáng yêu sẵn có của họ.

Bạn vẫn quyễn rủ và đáng yêu với tóc Pixie hiện đại.

Kiểu tóc ngắn xoăn cúp đẹp

Những mẫu tóc ngắn đẹp sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho chị em. Trong đó, mẫu tóc ngắn xoăn nhẹ và cup đang là xu hướng “mốt” hiện nay. Những lọn tóc ngắn sẽ được uốn xoăn nhẹ cup vào phần đuôi, sẽ tạo cảm giác bồng bềnh thoải mái. Chị em sẽ tha hồ biến tấu với mẫu tóc ngắn ngang vai đẹp và đáng yêu này nhé!

Tóc ngắn xoăn cup là một lựa chọn đáng thử, đúng không nào?

Kiểu tóc ngắn mái thưa xoăn sóng đẹp

Sự kết hợp giữa mái thưa và kiểu tóc ngắn xoăn là một lựa chọn đáng quan tâm. Nhìn vào mái đầu này, có lẽ bạn sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh một cô gái Hàn Quốc xinh đẹp và dịu dàng. Khi lựa chọn những tông màu tóc đẹp và sáng, đi kèm với kiểu tóc ngắn này, làn da của bạn sẽ được đánh bật hơn. Hay nói cách khác là làn da của bạn sẽ sáng rõ trông thấy. Đây sẽ một cách “PR” hiệu quả nếu bạn sở hữu làn da sáng và đẹp đấy nhé.

Tóc ngắn mái thưa xoăn sóng đẹp trẻ trung xinh tươi.

Nếu sắp phải đi tiệc hay đi đâu đó nhưng chưa biết phải chọn cho mình kiểu tóc nào vừa tiết kiệm thời gian lại vừa trẻ trung xinh xắn thì đừng bỏ qua 7 mẫu tóc ngắn đẹp nhất như trên, nhất định bạn sẽ hài lòng lắm đấy. Cũng giống như tóc dài, các kiểu tóc ngắn đẹp có khá nhiều sự thay đổi sáng tạo qua từng thời kỳ và trong những ngày đầu Xuân sắp tới, hãy mạnh dạn tham khảo áp dụng ngay 1 trong 8 kiểu tóc đẹp này nhé. Chúc các bạn gái tự tin chinh phục mọi ánh nhìn với các mốt tóc nữ hiện đại trên.

Tháng Mười Một 13, 2019 • Tóc Đẹp • Tag: