Trang chủ Tóc Đẹp

Những kiểu tóc húi cua nam đẹp ưa chuộng HOT nhất 2021 – 2022

Những kiểu tóc húi cua nam đẹp ưa chuộng HOT nhất 2021 – 2022 mang tới cho cánh mày râu một phong cách mạnh mẽ chất lừ khiến nhiều cô gái trẻ phải xiêu lòng. Sẽ không ngoa khi khẳng định rằng, trong số những kiểu tóc nam đẹp cực hot hiện nay thì tóc húi cua cũng góp phần không nhỏ trong việc định hình lại phong cách thời trang tóc đẹp cho quý ông thời hiện đại. Đáng nói hơn cả là tóc nam húi cua đẹp còn nằm trong danh sách những mẫu tóc nam được ưa chuộng nhất qua từng mùa, từng thời kỳ, thời điểm của năm nên nếu một khi bạn đã quá nhàm chán kiểu tóc truyền thống hay không có nhiều thời gian chăm chút, vuốt gel thì hãy nghĩ ngay tới việc chọn lựa mái đầu húi cua cực nam tính cực mạnh mẽ này.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật nhanh 6 kiểu tóc húi cua đẹp luôn dẫn đầu xu hướng thời trang tóc qua các năm, cùng tham khảo nhé!

Kiểu tóc cạo húi cua kèm râu đẹp

Một trong những kiểu tóc húi cua đẹp vừa chất vừa ngầu có lẽ là kiểu toc cạo này. Tóc này sẽ cực lỳ ăn nhập với những quý ông nuôi râu. Vì sự kết hợp giữa cạo râu và cạo tóc sẽ cho ra một combo hoàn hảo và đẹp mắt.

Tóc cạo húi cua vừa ngầu vừa chất.

Kiểu tóc crew cut húi cua đẹp

Crew cut húi cua không cắt sát như một số kiểu tóc bên trên. Phần tóc hai bên và sau gáy sẽ được tỉa tông đơ cho thật ngắn (dùng tông đơ lưỡi ngắn hoặc không dùng lưỡi). Phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn được tạo thành nhờ sử tông đơ lưỡi dài. Tóc sẽ dài nhất ở trán và ngắn dần lại phía sau gáy. Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp thời trang mà lại gọn gàng.

Tóc crew cut húi cua phong độ.

Kiểu tóc đầu đinh húi cua quân đội đẹp

Môi trường quân đội đòi hỏi người quân nhân phải để tóc thật ngắn và giản dị. Kiểu này được dành cho quân đội là vì vậy. Không cần cữ lược, tạo kiểu hay vuốt gì cả. Chỉ cần dùng tông đơ cắt gần như hết tóc là được.

Tóc đầu đinh húi cua quân đội mạnh mẽ.

Kiểu tóc húi cua combover đẹp dành cho người hói

Kiểu tóc húi cua này lạ một dạng tóc đẹp và độc đáo. Nó rất thích hợp với những người hói. Là vì mái tóc được cạo sát da một bên. Phía còn lại, tóc được để dài và vuốt hướng lệch gọn gàng theo một chiều nhất định sẽ giúp che đi phần hói. Điểm đặc biệt là mặc dù tóc được vuốt ngược sang bên như thế, nhưng bạn chỉ cần để tự nhiên là nó đã tự vào nếp luôn rồi. Không cần phải dùng keo giữ nếp.

Tóc húi cua combover.

Kiểu tóc đầu đinh húi cua đỉnh phẳng đẹp

So với những kiểu tóc đẹp cho nam khác thì kiểu tóc húi cua đầu đinh phẳng này có điểm nhấn nằm ngay ở phần tóc trên đỉnh đầu. Phần tóc này được để dài và vuốt thẳng đứng hướng lên, còn phần tóc hai bên sẽ được cắt ngắn. Bạn khó có thể tự tay tạo ra được kiểu tóc này vì nó hơi phức tạp hơn các kiểu khác. Tốt nhất là nên ra tiệm để có được mái tóc húi cua dầu đinh phẳng thật “chất” nhé.

Tóc húi cua đầu đinh phẳng “chất lừ”.

Kiểu tóc đầu đinh húi cua chôm chôm đẹp

Dùng tông đơ lưỡi số 1 hoặc số 2 cắt ngắn gần sát vào da đầu sẽ được kiểu tóc húi cua nhìn giống quả chôm chôm này.

Tóc húi cua chôm chôm.

Gợi ý cho các chàng trai, các quý ông về 6 kiểu tóc húi cua đẹp hợp xu hướng như trên để phái mạnh có thể áp dụng nó vào bất cứ thời điểm nào trong năm đều được. Tóc húi cua cho nam hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian chải chuốt bóng bẩy như tóc quiff, tóc undercut, tóc vuốt dựng, tóc uốn xoăn hàn quốc,…chỉ cần nhận thấy tóc húi cua phù hợp với khuôn mặt, với thời tiết ngày hè nắng nóng và quan trọng hơn cả là “thần thái” chuẩn men chất lừ là thừa sức ghi điểm tuyệt đối trước các nàng rồi đấy. Chúc các bạn thành công và hãy thường xuyên ghé thăm website chuyên cập nhật mọi xu hướng tóc nam đẹp, tóc nữ đẹp của chúng tôi nhé!

Tháng Hai 3, 2021 • Tóc Đẹp • Tag: