Trang chủ Tóc Đẹp

Những kiểu tóc đẹp 2021 – 2022 đơn giản mà phù hợp từng dáng khuôn mặt

Những kiểu tóc đẹp 2021 – 2022 đơn giản mà phù hợp từng dáng khuôn mặt mà chuyên mục tóc đẹp sẽ gợi ý ngay sau đây là các kiểu tóc nữ đang rất thịnh hành và được ưu ái lựa chọn nhiều thời gian gần đây. Tóc đẹp cho khuôn mặt dài sẽ là các kiểu tóc mới đang hot như tóc xoăn nhẹ mái cầu vòng, tóc ngang vai cắt lớp, tóc đẹp cho khuôn mặt vuông sẽ là các mẫu tóc đẹp cực kỳ hợp mốt như tóc dài cắt lớp mái chéo, tóc dài uốn xoăn nhẹ, tóc bob ôm sát khuôn mặt. Ngoài ra còn có những kiểu tóc đẹp chuẩn phong cách hàn quốc hợp cả với khuôn mặt kim cương, khuôn mặt hình trái tim, khuôn mặt trái xoan,…nhiều kiểu biến tấu khác lạ để bạn tha hồ lựa chọn hợp với ý thích của mình đó.

Nào hãy cùng chúng tôi điểm qua Những kiểu tóc đẹp đơn giản nhất không thể bỏ qua trong năm 2021 – 2022 bên dưới đây nhé!

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Những người có khuôn mặt trái xoan thì hầu như hợp với mọi kiểu tóc. Tuy nhiên, tóc bob ôm mặt, tóc dài xoăn nhẹ là những mẫu tóc đẹp hợp với khuôn mặt trái xoăn nhất. Nàng cũng có thể chọn các kiểu tóc nữ đẹp ngang vai để làm tăng thêm vẻ dịu dàng cho mình.

Tóc dài xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt trái xoan.

Tóc bob ôm mặt tôn lên các đường nét hài hòa của gương mặt trái xoan.

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn

Tóc bob rẽ ngôi lệch, tóc ngắn xoăn nhẹ buộc lệch vai, tóc dài cắt lớp là những mẫu tóc đẹp hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn. Những sợi tóc ôm lấy khuôn mặt, hay buộc lệch sang một bên, tóc được cắt lớp tạo hiệu ứng khuôn mặt dài hơn. Nhờ đó, giúp che đi phần gò má và xương quai hàm tròn. Những cô nàng mặt tròn trông họ luôn khá trẻ con. Thế nên, những kiểu tóc đẹp cho nữ này sẽ giúp họ trông trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn.

Tóc bob rẽ ngôi lệch giúp che đi phần má và xương quai hàm giúp khuôn mặt trông dài hơn.

Những lớp tóc được tỉ lớp mỏng kéo dài từ má trở xuống tạo hiệu ứng thon gọn cho khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt vuông

Những cô nàng mặt vuông có khuôn mặt trông khá thô. Để giải quyết vấn đề đó, tóc dài cắt lớp mái chéo, tóc dài xoăn nhẹ, tóc bob ôm mặt là các kiểu tóc đẹp cho nữ để che đi khuyết điểm ấy.

Tóc dài cắt lớp mái chéo là lựa chọn hoàn hảo để che đi tất cả khuyết điểm của khuôn mặt vuông.

Với mái tóc dài xoăn nhẹ sẽ che đi phần xương hàm góc cạnh và che bớt một phần khuôn mặt, giúp khuôn mặt mềm mại hơn.

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài là những khuôn mặt hẹp về chiều ngang. Vì thế, các cô nàng phải chọn những mẫu tóc đẹp làm tăng hiệu ứng về chiều ngang và giảm độ dài của khuôn mặt. Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng, tóc xoăn ngang vai, mái bằng; tóc ngang vai cắt lớp là những kiểu tóc nữ đẹp bạn có thể chọn để che đi khuyết điểm của mặt dài.

Tóc xoăn nhẹ mái cầu vồng giúp giảm đi độ dài khuôn mặt và tạo hiệu ứng tăng chiều ngang.

Tóc ngang vai cắt lớp giúp khuôn mặt trông đầy đặn hơn.

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt trái tim

Những cô gái có khuôn mặt trái tim có khuyết điểm là khuôn mặt dài và phần trán khá rộng. Để che đi khuyết điểm của mình, các bạn cần chọn các kiểu tóc đẹp dễ làm như: Tóc xoăn ngôi lệch, tóc ngang vai cắt lớp, tóc xoăn buộc lệch vai.

Tóc xoăn ngôi lệch giúp che đi phần trán rộng.

Kiểu tóc ngang vai cắt lớp giúp khuôn mặt trông cân đối hơn.

Kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương có những đường nét không cân đối, phần má khá rộng trong khi phần trán và cằm khá nhỏ, hẹp. Để khắc phục khuyết điểm đó, những cô nàng có dáng mặt hình kim cương cần chọn cho mình những mẫu tóc đẹp phù hợp. Tóc ngang vai cắt lớp, tóc pixie ôm mặt, tóc bob cắt lớp sẽ là các mẫu tóc đẹp cho nữ hoàn hảo.

Tóc ngang vai cắt lớp giúp che đi các khuyết điểm.

Tóc pixie ôm mặt giúp che đi phần trán thiếu cân đối.

Với nhiều những gợi ý về các kiểu tóc đẹp 2021 – 2022 đơn giản mà cực kỳ thời trang như đã tổng hợp ở trên, bạn yêu thích kiểu nào nhất thì đừng ngần ngại thử ngay đi nhé. Cho dù bạn đang sở hữu bất cứ dáng khuôn mặt nào đi chăng nữa thì mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ những “bí kíp” tóc đẹp thần thánh này. Xu hướng tóc mới dành cho chị em bạn gái đang lên ngôi với vô vàn những style tóc nữ thời thượng đúng chất siêu sao điện ảnh xứ Hàn, bạn là cô nàng năng động trẻ trung thì nên cập nhật càng sớm càng tốt trào lưu này nhé. Chúc các bạn thành công!

Tháng Mười Một 19, 2020 • Tóc Đẹp • Tag: