Trang chủ Tóc Đẹp

Top 10 kiểu tóc bob ngắn hàn quốc đẹp 2021 – 2022 giúp nàng ăn gian tuổi

Top 10 kiểu tóc bob ngắn hàn quốc đẹp 2021 – 2022 giúp nàng ăn gian tuổi hiệu quả không chỉ là những mốt tóc bob ngắn thông thường mà còn là sự phá cách thật khác biệt dành cho cô nàng nào đang muốn “cưa sừng làm nghé”. Tóc bob vốn được xem là một trong những kiểu tóc đẹp khá thịnh hành và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi sự thoải mái, sự cá tính, sự thu hút đặc biệt mà nó mang lại. Bạn gái chúng mình có thể nhuộm thêm gam màu nhuộm tóc mà mình yêu thích hoặc cũng có thể uốn xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng để khiến mái tóc trở nên dày và nhiều hơn.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua 10 kiểu tóc bob hàn quốc đẹp trẻ trung nhất trong năm 2021 – 2022 được nhiều cô nàng lựa chọn bên dưới đây nhé!

Những kiểu tóc ngắn bob hàn quốc đẹp giúp bạn gái ăn gian tuổi

Kiểu tóc bob đẹp này sẽ giúp bạn gái “biến hóa” thành cô tiểu thư ngoan hiền chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Rất thích hợp với những bạn gái tuổi teen đang học trung học phổ thông, trung học cơ sở. Vừa hiền ngoan đi học lại vừa rất xinh xắn nữa, sao không thử ngay các nàng tuổi teen ơi?

Ai nói mặt vuông góc cạnh thì không được để tóc bob? Sai rồi. Các cô nàng có một gương mặt vuông góc cạnh, luôn lo lắng khi lựa chọn cho mình một màu tóc đẹp,  kiểu tóc phù hợp gương mặt, có thể làm các đường nét trên khuôn mặt trở nên mềm mại hơn. Thì đây, hãy lựa chọn ngay một trong các kiểu tóc bob cho mặt vuông đẹp ngây ngất đấy!

Nếu bạn vẫn muốn giữ lại mái tóc thẳng mềm mượt của mình, màu vàng tây cũng sẵn lòng mang đến cho bạn vẻ thướt tha duyên dáng. Những cô nàng có kiểu tóc bob mái thưa thì nên triển ngay kế hoạch nhuộm màu vàng tây để gúp bạn toả sáng và “hack” tuổi của mình thôi nào! Bạn có thể lựa chọn cho mình các mái khác như rẽ ngôi, xéo hay ngố đều thích hợp.

Màu nâu rêu thường được chia thành hai loại cơ bản, một là nâu rêu trầm và hai là nâu rêu sáng. Tuy nhiên nâu rêu medium cùng kiểu tóc bob trên lại chính là màu nâu rêu đứng giữa hai loại này, chúng không quá sáng nhưng cũng không đến mức trầm khi ra sáng mới nhả màu. Đôi khi nàng sẽ thấy màu tóc ánh lên những màu xanh nhẹ nhàng nhưng không phản cảm, thế nên thích hợp với nó nhất chính là kiểu tóc bob xoăn đuôi nhẹ. Gương mặt nàng sẽ trở nên “lạ” và thu hút hơn.

Trên đây là 10 kiểu tóc ngắn bob hàn quốc cực đẹp và cực trẻ trung mà nhất định các bạn gái chúng mình nên tham khảo ngay. Nếu như trước đây, bạn cứ để mãi một kiểu tóc dài đơn điệu và đôi lúc phải mất quá nhiều thời gian trong việc chọn lựa nên hay không nên chọn kiểu nào đó, nên hay không nên cắt tóc ngắn thì từ bây giờ, bạn cứ mạnh dạn thay đổi diện mạo bằng style tóc bob, tin chắc bạn sẽ thật sự hài lòng. Đừng quên truy cập vào website để cập nhật thêm nhiều xu hướng tóc mới mỗi ngày nhé!

Tháng Tư 5, 2020 • Tóc Đẹp • Tag: