Trang chủ Tóc Đẹp

Các kiểu tóc tết ngắn đẹp cho cô nàng điệu đà đón Tết 2021 – 2022

Các kiểu tóc tết ngắn đẹp cho cô nàng điệu đà đón Tết 2021 – 2022 là những mốt tóc nữ ấn tượng và dịu dàng nhất từ trước tới nay mà mọi bạn gái nên tham khảo lựa chọn để trở nên xinh xắn hơn cùng bộ trang phục mới ngày đầu năm. Nhiều người nghĩ rằng, chỉ có tóc dài mới có thể tết tóc thật khéo léo, tóc ngắn cũng làm được điều không tưởng đó mà thậm chí là còn đẹp hơn nữa đấy. Một vài kiểu tóc tết mang phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại được nói tới lần này đó chính là tóc tết ngắn thác nước, tết tóc ngắn hai bên, tóc ngắn tết mái xéo, tóc ngắn tết nửa đầu, tóc tết bím ràng nửa đầu,…và còn khá nhiều những mẫu tóc tết đang thịnh hành khác nữa.

Nào hãy cùng chúng tôi khám phá qua các kiểu tóc tết ngắn đẹp nhất cho nàng đón Tết 2021 – 2022 như gợi ý dưới đây nhé!

Kiểu tóc tết ngắn thác nước đẹp

Mái tóc dù ngắn nhưng vần có thể tết kiểu thác nước đẹp được nhé các nàng. Khi tết thác nước thì các bạn nhớ phải lấy các lọn ra một cách rõ ràng nhé. Cho các lọn đan quyện lại đều nhau rồi thả xuống. Trông mái tóc tết ngắn gọn thực sự rất bắt mắt. Nhờ thế mà bạn cũng đẹp hơn lên rất nhiều.

Kiểu tóc tết ngắn hai bên đẹp

Kiểu tết hai bên tuy cổ điển nhưng vẫn được nhiều bạn ưa chuộng. Đây là một cách để các bạn biến tấu cho mái tóc và làm mới mình. Kiểu này thì bạn phải chia đều tóc thành hai phần bằng nhau. Với mỗi phần bạn thắt ba bình thường xuống tới phần chân tóc. Để tóc ngắn tết hai bên thế này, trông bạn sẽ trẻ ra cả chục tuổi ý!

Kiểu tóc tết ngắn xéo mái đẹp

Kiểu tết này không tết tóc thành lọn như thông thường mà tết tóc bám dính luôn cùng với mái tóc. Nó sẽ hình thành nên một đường hạo tiết đan xéo xuống mái tóc. Phần đuôi tóc cột túm và dấu ghẹm lại bên trong cho nó xù lên. Mái tóc của bạn sẽ như là một tác phẩm nghệ thuật vậy. Nó sẽ khiến cho bạn trở nên thu hút hơn, ai cũng muốn ngắm nhìn.

Kiểu tóc tết ngắn một nửa đầu đẹp

Bạn dùng lược rẽ một đường thẳng vạch nửa đình đầu. Một phần bạn hất sang bên và để tự nhiên. Phần còn lại ít hơn bạn chia làm hai phần có đường da đầu nhìn vào cho thẳng. Với mỗi phần vừa chia, bạn thắt tóc múi ba bình thường cho nó nằm sát vào trong da đầu. Đoạn cuối gộp chung hai búi tóc rồi thắt xuống tới đuôi tóc. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên “chất như nước cất” vậy, đảm bảo không “đụng hàng” với ai đâu nhé.

Kiểu tóc tết bím ràng nửa đầu đẹp

Bây giờ muốn trở thành một cô gái đồng quê nhẹ nhàng thì phải làm thế nào? Lời giải chính là ở mái tóc thắt lọn rồi ràng vòng sau đầu đấy. Bạn lấy hai lọn tóc ở trước trán, thực hiện tết múi ba thông thường thành hai lọn tóc tết nhỏ. Sau đó, bạn vòng hai múi tóc này ra sau đầu. Các cô gái đồng quê xinh đẹp thường chọn làm kiểu tóc này để trông mình ngoài đẹp còn dịu dàng và hiền thục nữa đấy.

Kiểu tóc ngắn tết mái đẹp

Tóc ngắn tết mái không cầu kỳ nhưng nhìn vào rất gọn và đẹp đúng không? Đây là kiểu phổ biến mà nhiều bạn gái có tóc ngắn vẫn chọn để làm cho mình đẹp hơn trong tích tắc. Phần tóc mái thay vì được thả xuống, sẽ được các bạn tết thành bím sát vào với mái tóc. Không những làm cho bạn đẹp hơn, nó còn giúp cố định mái tóc. Tóc không bị rũ xuống khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Kiểu tóc tết chung với khăn đẹp

Một trong những sáng kiến hay của các nhà làm tóc là cho một chiếc khăn nhỏ vào tết chung với tóc. Đây là một cách đem màu sắc vào cho mái tóc vì chiếc khăn sẽ làm cho nó trông có màu sắc và trở nên bắt mắt hơn. Nếu như bạn đang có ý định tết tóc thì sao không thử bỏ một chiếc khăn nhỏ vào. Đảm bảo trông mái tóc của bạn sẽ nổi bật và đẹp hơn đấy.

Với các kiểu tóc tết ngắn đẹp nhất từ trước tới nay mà chúng tôi đã vừa cập nhật, các bạn gái nên thay đổi để Tết 2021 – 2022 thật sự được thay đổi tất tần tật từ trang phục cho tới mái tóc nhé. Tóc tết đẹp không cần phải là tóc dài thì mới tạo kiểu được, chỉ cần khéo léo và chọn đúng mẫu tóc mình thích thì dù là tóc tết ngắn thì bạn vẫn cứ xinh hết nấc đấy. Xu hướng tết tóc ngắn đang lên ngôi và thật sự sẽ bùng nổ trong những năm tiếp theo nên các bạn đừng bỏ qua. Chúc các nàng luôn đẹp và cuốn hút mọi ánh nhìn vào ngày đầu Xuân sắp tới.

Tháng Hai 28, 2020 • Tóc Đẹp • Tag: